โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ เข้าซื้อกิจการโรงเรียนการจัดการประยุกต์ในปารีส

 

โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ (Global Education Holdings หรือ GEDU) กลุ่มธุรกิจการศึกษาในสหราชอาณาจักร ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการ เอกอล เดอ แมเนจเมนต์ แอพพลิเค (École de Management Appliqué หรือ EMA) โรงเรียนการจัดการประยุกต์ (Applied Management) ในปารีส ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกฎหมาย เศรษฐศาสตร์ และศิลปะ

การเข้าซื้อกิจการ EMA ส่งผลให้ GEDU มีความพร้อมที่จะนำเสนอบริการและหลักสูตรการศึกษาคุณภาพสูงที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่ผู้เรียนในวงกว้างมากขึ้น ความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์นี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ GEDU ที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องและก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านการศึกษา

ศาสตราจารย์ เรย์ ลอยด์ (Ray Lloyd) รองประธานบริหารของ GEDU ได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการขยายการเข้าถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ EMA เข้าสู่ครอบครัว GEDU โดยประวัติความเป็นมา 20 ปีของการอุทิศตนให้กับนักศึกษาของ EMA มีความสอดคล้องกับค่านิยมหลักของเรา และเราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้นักศึกษาจำนวนมากขึ้นได้เข้าถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษาคุณภาพสูง”

ทั้งนี้ EMA วางตำแหน่งตนเองเป็นโรงเรียนสหสาขาวิชาชีพที่นำเสนอการเรียนการสอนและการพัฒนาเฉพาะทาง พร้อมศูนย์ฝึกอบรมที่ผ่านการรับรองจาก Qualiopi โดยมอบคุณวุฒิระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก รวมถึงการฝึกงาน ซึ่งทั้งหมดนี้มีตัวเลือกสองภาษา ได้แก่ อังกฤษและฝรั่งเศส

เกี่ยวกับ GEDU: กลุ่มธุรกิจการศึกษาแห่งนี้มอบโอกาสทางการศึกษามากมาย เช่น การมอบคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา การฝึกงาน รวมถึงการสอนภาษา บริษัทดำเนินงานใน 12 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ เยอรมนี ฝรั่งเศส สเปน มอลตา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อินเดีย ซาอุดีอาระเบีย และออสเตรเลีย โดยครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา และโดดเด่นด้วยการมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของนักศึกษาและโอกาสในการมีงานทำ เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุด

 

#https://learn-life.com/

Next Post

ไบเออร์สด๊อรฟ สานต่อโครงการ “ห้องสมุดยุคใหม่ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้” ปี 2 มอบห้องสมุดพร้อมสื่อการเรียนดิจิทัล แก่ ร.ร.วัดมงคลโคธาวาส สมุทรปราการ

Wed Oct 11 , 2023
  คุณสเตฟานี แบร์โรล (กลาง) รองประธานกรรมการอาวุโส ภูมิภาคอาเซียน บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ พร้อมด้วย คุณสินี […]