สมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย เข้าคารวะ รมว. เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ในโอกาสรับตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมเตรียมงานจัดงานใหญ่มอบรางวัลคนลูกทุ่ง

 

ดร.ช้าง – อภิชา ระยับศรี ที่ปรึกษาสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย และอดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลนักเรียนอายุไม่เกิน 18 ปี ชุดแชมป์เอเชีย พร้อม ส.ส.ขจิตร ชัยนิคม จ.อุดรธานี พรรคเพื่อไทย ที่ปรึกษาสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย นำคณะกรรมการผู้บริหารสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ที่มี นายสมบูรณ์ จุลมุสิก (ทศพล หิมพานต์) นายกสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ และ ครูดอย อินทนนท์, อ.นพคุณ อรุณรุ่ง ครูเพลงของวงการเพลงลูกทุ่ง เข้าพบคารวะและแสดงความยินดีกับ ฯพณฯ เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ที่ได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมสร้างงานศาสตร์งานศิลป์ในด้านลูกทุ่ง ให้เป็น “มรดกอันล้ำค่าของชาติ” สืบต่อไป

นอกจากนั้นทางสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย เตรียมมอบรางวัลให้กับผู้สร้างสรรค์เพลงยอดเยี่ยมในรอบปี ทั้งผู้แต่งคำร้อง-ทำนอง, ผู้ขับร้อง และผู้เรียบเรียงเสียงประสาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการสร้างเพลงที่มีคุณค่าอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป้าหมายสูงสุดของสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย คือการนำพาให้สมาคมได้รับพระมหากรุณาธิคุณ ให้อยู่ใน “พระบรมราชูปถัมภ์” ในโอกาสต่อไป

 

#https://learn-life.com/

Next Post

โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ เข้าซื้อกิจการ เอ็มแอลเอ คอลเลจ

Thu Oct 5 , 2023
โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ (Global Education Holdings หรือ GEDU) ผู้ให้บริการด้านการอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักร ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการ เอ็มแอลเอ คอลเลจ (MLA […]