“ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล” อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี รับรางวัลเกียรติยศ ผู้นำสตรีที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “HOWE GREAT WOMAN LEADER AWARD 2023”

 

ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ได้รับรางวัลทรงคุณค่า HOWE GREAT WOMAN LEADER AWARD โดย HOWE MAGAZINE รางวัลผู้นำสตรีที่ยิ่งใหญ่ ปี 2023
HOWE อ่านว่า ฮาว เป็นชื่อนิตยสารดัง รางวัลนี้มีการจัดพิธีมอบรางวัลเมื่อ 31 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมานี้ มีหลายรางวัล เช่น HOWE The 50 Influential People 2023 , HOWE New Generation Award Pastry ซึ่งเป็นรางวัลด้านการดำเนินธุรกิจ มีวิสัยทัศน์ไกล ยังมีรางวัลอย่างอื่นอีก เช่น GMM TV ปีนี้คว้าได้ 6 รางวัล ทางด้านการผลิตคอนเทนต์คุณภาพสร้างชื่อทั้งในและต่างประเทศ เช่น ภาพยนตร์เรื่องรักแรก โคตรลืมยาก คว้ารางวัล HOWE Hottest Film Award คะแนนได้จากเสียงโหวตของประชาชนจากทั่วประเทศ ยังมีรางวัลอื่นอีกมากมาย ผู้ที่ได้รับถือว่าเป็นผู้ที่มีคุณภาพสุดยอดของปีนั้น คำว่า HOWE เป็นอักษรกลางของคำว่า HOWEVER คำนี้สามารถเติมส่วนหน้าและส่วนหลังได้ เพื่อสร้างคำใหม่ เช่น SHOWER แปลว่า ฝนตก , อาบน้ำโดยใช้ฝักบัว , Eisenhower อ่านว่า ไอเซนฮาว เป็นชื่อของอดีตประธานาธิบดีของอเมริกา คำว่า HOWE น่าจะใช้เป็นคำแบรนด์เนมของนิตยสารฉบับนี้

 

 

#https://learn-life.com/

Next Post

กลุ่มน.ศ.วิศวกรรมเกษตรอุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี สร้างต้นแบบ “โรงเรือนปลูกข้าวอัจฉริยะแบบลอยน้ำ”

Thu Nov 2 , 2023
กลุ่มนักศึกษาวิศวกรรมเกษตรอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(มทร.ธัญบุรี) 14 คน ร่วมกันนำเสนอโครงงานขนาดเล็ก (Mini Project) ผลงาน “โรงเรือนปลูกข้าวอัจฉริยะแบบลอยน้ำ” […]